|
|
ขณะนี้มี 3 บุคคลทั่วไป และ 0 สมาชิก ออนไลน์
ท่านยังไม่เป็นสมาชิก หากท่านต้องการสมัครสมาชิกฟรีให้คลิก ที่นี่
|
|
|
a) ระบบบริหารงานคุณภาพ เช่น ISO 9001:2000, ISO/TS 16949 และ TQM/TQC
b) ระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม เช่น ISO 14001
c) ระบบการจัดการอาชีวอนามัย และ ความปลอดภัย เช่น OHSAS 18001
d) ระบบการบริหารงานบุคคล และ แรงงาน เช่น SA 8000
e) ระบบวิเคราะห์อันตราย และ จุดวิกฤตที่ต้องควบคุมในการผลิตอาหาร เช่น HACCP และ GMP
f) บริหารจัดการแบบเพิ่มผลผลิต เช่น 5ส, QCC, QC 7 Tools, QC New 7 Tools และ TPM
|
|
|
|
| |